EB-5 – Tổng Quan

Hoa Kỳ là quốc gia lớn thứ ba trên thế giới về diện tích và dân số, bao quanh bởi Đại Tây Dương và Thái Bình Dương, giáp với Canada và Mexico. Hoa Kỳ là cường quốc kinh tế và quân sự của thế giới trong thế kỷ trước. GDP của Hoa Kỳ chiếm gần một phần tư tổng GDP của toàn thế giới.Hoa Kỳ khuyến khích tinh thần kinh doanh và điều này được minh chứng rõ nét bởi nhiều công ty và nhãn hiệu lớn bắt nguồn từ Hoa Kỳ đã trở thành những cái tên quen thuộc trên toàn thế giới. Văn hóa Hoa Kỳ đã ảnh hưởng đến thế giới trong nhiều thập kỷ.

Hoa Kỳ là nước cộng hòa liên bang với 50 tiểu bang. Quốc gia này là sự kết hợp đa dạng của các nền văn hóa khác nhau trải dài trên một lãnh thổ rộng lớn.

Đất nước này đã có lịch sử lâu đời trong việc tiếp nhận người nhập cư từ tất cả các nơi trên thế giới và hiện là quốc gia lý tưởng để sinh sống, làm việc và kinh doanh.

Luật di trú và các quy định về nhập cư của Hoa Kỳ cung cấp nhiều loại thị thực khác nhau để có thể đến Hoa Kỳ, làm việc và định cư ở quốc gia này. Giấy phép thường trú ở Hoa Kỳ được gọi là “Thẻ xanh”, có thể đạt được thông qua nhiều con đường khác nhau.

Hoa Kỳ là một trong những quốc gia hấp dẫn nhất trên thế giới khi vừa là địa điểm kinh doanh và sinh sống lý tưởng. Tuy nhiên, có được Thẻ Xanh đồng nghĩa với việc một cá nhân phải có nghĩa vụ nộp thuế, ngay cả khi cá nhân đó không thực sự dành nhiều thời gian ở Hoa Kỳ.